Top 100 Danh Ngôn Xem Nhiều Nhất

 • Lịch sử là bằng chứng của thời đại, là ngọn lửa của chân lý, là sinh sinh mệnh của kí ức, ...Lịch sử là bằng chứng của thời đại, là ngọn lửa của… 25 Tháng Tám, 2022 Lịch sử là bằng chứng của thời đại, là ngọn lửa của chân lý, là sinh mệnh của kí ức, là thầy giáo của cuộc sống và là sứ giả của cổ nhân. Cicero (La Mã) Tiểu sử: Tác giả: Cicero (La Mã) Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so ...Nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so … 4 Tháng Bảy, 2022 Nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui tái ngộ.-The pain of parting is nothing to the joy of meeting again. Charles Dickens Tiểu sử: Tác giả: Charles Dickens Quốc tịch: Anh Nghề nghiệp: Nhà văn Ngày sinh: 7-2 1812 Ngày mất: 9-6 1870
 • Kiến thức càng mang tính khoa học cơ bản ...Kiến thức càng mang tính khoa học cơ bản … 18 Tháng Sáu, 2022 Kiến thức càng mang tính khoa học cơ bản thì càng khó áp dụng vào thực tế. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Khuyết danh Nghề nghiệp: Khuyết danh Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. ...Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. … 15 Tháng Bảy, 2022 Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ. Jack Ma Tiểu sử: Tác giả: Jack Ma Quốc tịch: Trung Quốc Nghề nghiệp: Doanh nhân Ngày sinh: 15-10 1964 Ngày mất: Unknown.
 • Những người bình thường duy nhất là ...Những người bình thường duy nhất là … 14 Tháng Bảy, 2022 Những người bình thường duy nhất là những người mà bạn không biết rõ lắm.-The only normal people are the one's you don't know very well. Alfred Adler Tiểu sử: Tác giả: Alfred Adler Quốc tịch: Áo Nghề nghiệp: Bác sĩ Ngày sinh: 7-2 1870 Ngày mất: 28-5 1937
 • Thà không chung thủy còn hơn chung thủy mà ...Thà không chung thủy còn hơn chung thủy mà … 23 Tháng Sáu, 2022 Thà không chung thủy còn hơn chung thủy mà không muốn thế.-It is better to be unfaithful than to be faithful without wanting to be. Brigitte Bardot Tiểu sử: Tác giả: Brigitte Bardot Quốc tịch: Pháp Nghề nghiệp: Nữ diễn viên Ngày sinh: 28-9 1934 Ngày mất: Unknown.
 • Đàn ông và phụ nữ ít nhất đồng ý với ...Đàn ông và phụ nữ ít nhất đồng ý với … 4 Tháng Bảy, 2022 Đàn ông và phụ nữ ít nhất đồng ý với nhau ở một điều: họ đều không tin phụ nữ.-On one issue, at least, men and women agree: they both distrust women. Henry Louis Mencken Tiểu sử: Tác giả: Henry Louis Mencken Quốc tịch: Mỹ Nghề nghiệp: Nhà báo Ngày sinh: 12-9 1880 Ngày mất: 29-1 1956
 • Trái tim là đòn bẩy của những gì vĩ ...Trái tim là đòn bẩy của những gì vĩ … 14 Tháng Bảy, 2022 Trái tim là đòn bẩy của những gì vĩ đại. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Người hoàn toàn không cườiNgười hoàn toàn không cười 17 Tháng Sáu, 2022 Người hoàn toàn không cười chính là đang vui. Tiểu sử: Tác giả: Meitelinger (Bỉ) Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Bạn không chỉ phải chịu trách nhiệm với ...Bạn không chỉ phải chịu trách nhiệm với … 30 Tháng Sáu, 2022 Bạn không chỉ phải chịu trách nhiệm với những gì mình nói, mà cả những gì mình không nói.-You are not only responsible for what you say, but also for what you do not say. Martin Luther Tiểu sử: Tác giả: Martin Luther Quốc tịch: Đức Nghề nghiệp: Nhà thần học Ngày sinh: 10-11 1483 Ngày mất: 18-2 1546
 • Tôi biết chắc chắn rằng chừng nào bạn ...Tôi biết chắc chắn rằng chừng nào bạn … 14 Tháng Bảy, 2022 Tôi biết chắc chắn rằng chừng nào bạn còn thở thì chừng ấy cuộc sống của bạn vẫn còn hy vọng. Nick Vujicic Tiểu sử: Tác giả: Nick Vujicic Quốc tịch: Úc Nghề nghiệp: Danh nhân Ngày sinh: 4-12 1982 Ngày mất: Unknown.
 • Vắng mặt không bao giờ không có lỗi cũng ...Vắng mặt không bao giờ không có lỗi cũng … 16 Tháng Bảy, 2022 Vắng mặt không bao giờ không có lỗi, cũng như hiện diện mà không có lý do.-The absent are never without fault, nor the present without excuse. Benjamin Franklin Tiểu sử: Tác giả: Benjamin Franklin Quốc tịch: Mỹ Nghề nghiệp: Chính trị gia Ngày sinh: 17-1 1706 Ngày mất: 17-4 1790
 • Một trong những niềm vui lành mạnh nhất ...Một trong những niềm vui lành mạnh nhất … 25 Tháng Tám, 2022 Một trong những niềm vui lành mạnh nhất, chắc chắn nhất và hào phóng nhất trong đời là vui mừng vì vận may của người khác.-One of the sanest, surest, and most generous joys of life comes from being happy over the good fortune of others. Robert A Heinlein Tiểu sử: Tác giả: Robert A Heinlein Quốc tịch: Mỹ Nghề nghiệp: Nhà văn Ngày sinh: 7-7 1907 Ngày mất: 8-5 1988
 • Hạnh phúc là cái gì thật mơ hồ khiến ta ...Hạnh phúc là cái gì thật mơ hồ khiến ta … 15 Tháng Bảy, 2022 Hạnh phúc là cái gì thật mơ hồ khiến ta buộc phải mơ ước. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Công lý là hành động của sự thật hơn là ...Công lý là hành động của sự thật hơn là … 16 Tháng Bảy, 2022 Công lý là hành động của sự thật hơn là đạo đức. Sự thật cho chúng ta biết điều gì do người khác, và công lý thực hiện sự thích đáng đó. Sự bất công là hành động của dối trá.-Justice is rather the activity of truth, than a virtue in itself. Truth tells us what is due to others, and justice renders that due. Injustice is acting a lie. Horace Walpole Tiểu sử: Tác giả: Horace Walpole Quốc tịch: Anh Nghề nghiệp: Nhà sử học Ngày sinh: 24-9 1717 Ngày mất: 2-3 1797
 • Sống không chỉ là thở; nó là hành động ...Sống không chỉ là thở; nó là hành động … 15 Tháng Bảy, 2022 Sống không chỉ là thở; nó là hành động, là sử dụng những cơ quan, cảm giác, tài năng của mình - tất cả mọi thành phần sẽ cho ta cảm giác tồn tại.-To live is not merely to breathe; it is to act; it is to make use of our organs, senses, faculties - of all those parts of ourselves which give us the feeling of existence. Jean Jacques Rousseau Tiểu sử: Tác giả: Jean Jacques Rousseau Quốc tịch: Pháp Nghề nghiệp: Triết gia Ngày sinh: 28-6 1712 Ngày mất: 2-7 1778
 • Muốn đạt được tình yêu thuộc về chính mình thì nỗ lực không sẽ là không không đủ, nếu không có ...Muốn đạt được tình yêu thuộc về chính mình thì nỗ… 13 Tháng Mười, 2022 Muốn đạt được tình yêu thuộc về chính mình thì nỗ lực không sẽ là không đủ, nếu không có dũng khí nói ra thì hết thảy chỉ dừng lại tại chỗ mà thôi. Chàng trai trong hoa hướng dương – Ức Cẩm Tiểu sử: Tác giả: Chàng trai trong hoa hướng dương – Ức Cẩm Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Happiness is a hard masterHappiness is a hard master 11 Tháng Sáu, 2022 Happiness is a hard master, particularly other people’s happiness. Hạnh phúc là người thầy hà khắc, đặc biệt là hạnh phúc của người khác. Tiểu sử: Tác giả: Aldous Huxley Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta ...Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta … 14 Tháng Bảy, 2022 Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta sống vì người khác, nhưng nó cũng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn.-Life becomes harder for us when we live for others, but it also becomes richer and happier. Albert Schweitzer Tiểu sử: Tác giả: Albert Schweitzer Quốc tịch: Đức Nghề nghiệp: Nhạc sĩ Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Tham bạc tham tiềnTham bạc tham tiền 13 Tháng Mười, 2022 Thầy mẹ em tham bạc tham tiền, Tham con lợn béo, cấm duyên em già. Để đến nay anh cưới em một nửa con gà, Dăm ba sợi bún, một vài hột xôi. Tiểu sử: Tác giả: Unknown Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Đời sống vô dụngĐời sống vô dụng 14 Tháng Bảy, 2022 Đời sống vô dụng là cái chết sớm.   Tiểu sử: Tác giả: W. Gớt Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Tôi có một tham vọng lớn đó là chết vì ...Tôi có một tham vọng lớn đó là chết vì … 14 Tháng Bảy, 2022 Tôi có một tham vọng lớn, đó là chết vì kiệt sức thay vì buồn chán.-I've got a great ambition to die of exhaustion rather than boredom. Thomas Carlyle Tiểu sử: Tác giả: Thomas Carlyle Quốc tịch: Scotland Nghề nghiệp: Triết gia Ngày sinh: 4-12 1795 Ngày mất: 5-2 1881
 • Hãy vươn đến bầu trời dù không thể hái ...Hãy vươn đến bầu trời dù không thể hái … 14 Tháng Bảy, 2022 Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Người vĩ đạiNgười vĩ đại 29 Tháng Tư, 2022 Người vĩ đại là cột mốc và giới tuyến của quốc gia. Tiểu sử: Tác giả: Edmund Burke (Anh) Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Người biết cách nghĩ không cần thầy ...Người biết cách nghĩ không cần thầy … 15 Tháng Bảy, 2022 Người biết cách nghĩ không cần thầy giáo.-Those who know how to think need no teachers. Mahatma Gandhi Tiểu sử: Tác giả: Mahatma Gandhi Quốc tịch: Ấn Độ Nghề nghiệp: Nhà cách mạng Ngày sinh: 2-10 1869 Ngày mất: 30-1 1948
 • Siêng năng là của báu vô giá thận trọng ...Siêng năng là của báu vô giá thận trọng … 15 Tháng Bảy, 2022 Siêng năng là của báu vô giá, thận trọng là lá bùa hộ mệnh. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình thì thỉnh ...Muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình thì thỉnh … 14 Tháng Bảy, 2022 Muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình thì thỉnh thoảng phải biết nhìn vợ bằng con mắt của ông hàng xóm. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Chẳng ai sống mà không xô đẩy và bị xô ...Chẳng ai sống mà không xô đẩy và bị xô … 17 Tháng Bảy, 2022 Chẳng ai sống mà không xô đẩy và bị xô đẩy; trong mọi việc, anh ta đều phải chen lấn qua thế giới, tấn công và bị tấn công.-No man lives without jostling and being jostled; in all ways he has to elbow himself through the world, giving and receiving offence. Thomas Carlyle Tiểu sử: Tác giả: Thomas Carlyle Quốc tịch: Scotland Nghề nghiệp: Triết gia Ngày sinh: 4-12 1795 Ngày mất: 5-2 1881
 • Một nửa thế giới không thể hiểu hạnh ...Một nửa thế giới không thể hiểu hạnh … 18 Tháng Bảy, 2022 Một nửa thế giới không thể hiểu hạnh phúc của người khác.-One half of the world cannot understand the pleasures of the other. Jane Austen Tiểu sử: Tác giả: Jane Austen Quốc tịch: Anh Nghề nghiệp: Nhà văn Ngày sinh: 16-12 1775 Ngày mất: 18-7 1817
 • Tri thức làm người ta khiêm tốn ngu si làm ...Tri thức làm người ta khiêm tốn ngu si làm … 11 Tháng Bảy, 2022 Tri thức làm người ta khiêm tốn, ngu si làm người ta kiêu ngạo. Ngạn ngữ Anh Tiểu sử: Tác giả: Ngạn ngữ Anh Quốc tịch: Anh Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Con người trưởng thành qua kinh nghiệm nếu ...Con người trưởng thành qua kinh nghiệm nếu … 27 Tháng Tư, 2022 Con người trưởng thành qua kinh nghiệm nếu họ đối diện với cuộc đời trung thực và can đảm. Đây là cách tính cách hình thành.-People grow through experience if they meet life honestly and courageously. This is how character is built. Eleanor Roosevelt Tiểu sử: Tác giả: Eleanor Roosevelt Quốc tịch: Mỹ Nghề nghiệp: Đệ nhất phu nhân Ngày sinh: 11-10 1884 Ngày mất: 7-11 1962
 • Phụ nữ chính là vụ khí huỷ diệt hàng ...Phụ nữ chính là vụ khí huỷ diệt hàng … 14 Tháng Bảy, 2022 Phụ nữ chính là vụ khí huỷ diệt hàng loạt được chúa trời tạo ra để đàn áp đàn ông…! Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thứcNhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức 15 Tháng Tư, 2022 Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn. Tiểu sử: Tác giả: Uyliam Batơ Dit Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Ngôn ngữ duy nhất mà con người có thể nói hoàn hảo là ngôn ngữ mà họ học được khi còn nằm nôi, khi chưa ai dạy họ cái gì!Ngôn ngữ duy nhất mà con người có thể nói hoàn hảo… 12 Tháng Mười, 2022 Ngôn ngữ duy nhất mà con người có thể nói hoàn hảo là ngôn ngữ mà họ học được khi còn nằm nôi, khi chưa ai dạy họ cái gì! Tiểu sử: Tác giả: Unknown Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Sống bất cần một chút đôi khi là cách duy ...Sống bất cần một chút đôi khi là cách duy … 18 Tháng Bảy, 2022 Sống bất cần một chút đôi khi là cách duy nhất để bạn nhận ra bạn phải sống vì bản thân mình. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • There is no wealth but lifeThere is no wealth but life 4 Tháng Bảy, 2022 There is no wealth but life. Tiểu sử: Tác giả: John Ruskin Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Lòng dũng cảm với sự thật là điều kiện ...Lòng dũng cảm với sự thật là điều kiện … 30 Tháng Tám, 2022 Lòng dũng cảm với sự thật là điều kiện đầu tiên cho nghiên cứu triết học.-The courage of the truth is the first condition of philosophic study. Hegel Tiểu sử: Tác giả: Hegel Quốc tịch: Đức Nghề nghiệp: Triết gia Ngày sinh: 27-8 1770 Ngày mất: 14-11 1831
 • Luật pháp là mạng nhện mà ruồi lớn thì ...Luật pháp là mạng nhện mà ruồi lớn thì … 9 Tháng Tám, 2022 Luật pháp là mạng nhện mà ruồi lớn thì bay qua còn ruồi con thì mắc kẹt.-Laws are spider webs through which the big flies pass and the little ones get caught. Balzac Tiểu sử: Tác giả: Balzac Quốc tịch: Pháp Nghề nghiệp: Nhà văn Ngày sinh: 20-5 1799 Ngày mất: 18-8 1850
 • 10 lời khuyên nghề nghiệp từ những người thành công10 lời khuyên nghề nghiệp từ những người thành công 12 Tháng Mười, 2022 Những người trẻ mới bước chân vào con đường sự nghiệp có lẽ sẽ cảm thấy những lời khuyên như “hãy theo đuổi đam mê của bạn”, “hãy làm việc bằng 110% sức lực”… thật sáo rỗng, nhưng có thể họ sẽ cảm thấy hứng thú hơn với những chia sẻ thú vị về vấn đề nghề nghiệp của 10 người thành công dưới đây 1. Warren Buffett: Rèn luyện tính kiềm chế và khiêm nhường Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2010, Warren Buffett – Chủ tịch và CEO của Bekshire Hathaway cho biết, lời khuyên hữu ích nhất ông từng nhận được là từ Thomas Murphy – thành viên Ban giám đốc Bekshire Hathaway. Ông ấy đã từng nói với Buffett rằng: “Đừng bao giờ quên, khi anh muốn chửi bới một người, đừng nói những lời tồi tệ ấy ngay lập tức mà hãy giữ chúng lại và chờ xem đến ngày mai, anh có còn cảm thấy giống như lúc đó nữa không”. Trong cuộc họp cổ đông thường niên năm nay của Bekshire Hathaway, Warren Buffett cũng đã nói rằng: “Chìa khóa để có được những mối quan hệ tốt và làm việc lâu dài với đồng nghiệp là học cách thay đổi hành vi…
 • Thi ca là thứ nghệ thuật chung của tâm hồn ...Thi ca là thứ nghệ thuật chung của tâm hồn … 28 Tháng Sáu, 2022 Thi ca là thứ nghệ thuật chung của tâm hồn đã trở nên tự do và không bị bó buộc vào nhận thức giác quan về vật chất bên ngoài; thay vì thế, nó diễn ra riêng tư trong không gian bên trong và thời gian bên trong của tư tưởng và cảm xúc.-Poetry is the universal art of the spirit which has become free in itself and which is not tied down for its realization to external sensuous material; instead, it launches out exclusively in the inner space and the inner time of ideas and feelings. Hegel Tiểu sử: Tác giả: Hegel Quốc tịch: Đức Nghề nghiệp: Triết gia Ngày sinh: 27-8 1770 Ngày mất: 14-11 1831
 • Con người đặt ra mục tiêu chinh phục thế ...Con người đặt ra mục tiêu chinh phục thế … 7 Tháng Chín, 2022 Con người đặt ra mục tiêu chinh phục thế giới, nhưng trong quá trình đó lại đánh mất linh hồn.-Man has set for himself the goal of conquering the world but in the processes loses his soul. Aleksandr Solzhenitsyn Tiểu sử: Tác giả: Aleksandr Solzhenitsyn Quốc tịch: Nga Nghề nghiệp: Nhà văn Ngày sinh: 11-12 1918 Ngày mất: 3-8 2008
 • Có ba cách để tự làm giàu cho mình đó là ...Có ba cách để tự làm giàu cho mình đó là … 8 Tháng Tám, 2022 Có ba cách để tự làm giàu cho mình đó là Mỉm cười, Cho đi và Tha thứ. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Cách cư xử cần thời gian và không gì thô ...Cách cư xử cần thời gian và không gì thô … 2 Tháng Năm, 2022 Cách cư xử cần thời gian, và không gì thô tục hơn vội vã.-Manners require time, and nothing is more vulgar than haste. Ralph Waldo Emerson Tiểu sử: Tác giả: Ralph Waldo Emerson Quốc tịch: Mỹ Nghề nghiệp: Nhà thơ Ngày sinh: 25-5 1803 Ngày mất: 27-4 1882
 • Thành quả của im lặng là hòa ...Thành quả của im lặng là hòa … 4 Tháng Bảy, 2022 Thành quả của im lặng là hòa bình. Ngạn ngữ Ả rập Tiểu sử: Tác giả: Ngạn ngữ Ả rập Quốc tịch: Saudi Arabia Nghề nghiệp: Khuyết danh Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Con ơi ghi nhớ lời này Công cha nghĩa mẹ ...Con ơi ghi nhớ lời này Công cha nghĩa mẹ … 18 Tháng Tám, 2022 Con ơi ghi nhớ lời này Công cha, nghĩa mẹ, công thầy chớ quên. Tục ngữ Việt Nam Tiểu sử: Tác giả: Tục ngữ Việt Nam Quốc tịch: Việt Nam Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Tôi có thể không giỏi hơn người nhưng ít ...Tôi có thể không giỏi hơn người nhưng ít … 14 Tháng Bảy, 2022 Tôi có thể không giỏi hơn người, nhưng ít nhất tôi khác biệt.-I may not be better than other people, but at least I'm different. Jean Jacques Rousseau Tiểu sử: Tác giả: Jean Jacques Rousseau Quốc tịch: Pháp Nghề nghiệp: Triết gia Ngày sinh: 28-6 1712 Ngày mất: 2-7 1778
 • Anh ơi cố chí canh nôngAnh ơi cố chí canh nông 11 Tháng Mười, 2022 Anh ơi cố chí canh nông, Chín phần ta cũng dự trong tám phần. Hay gì để ruộng mà ngăn, Làm ruộng lấy lúa, chăn tằm lấy tơ. Tằm có lứa, ruộng có mùa, Chăm làm trời cũng đền bù có khi… Tiểu sử: Tác giả: Unknown Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Điều bạn nói không quan trọng mà quan ...Điều bạn nói không quan trọng mà quan … 6 Tháng Chín, 2022 Điều bạn nói không quan trọng mà quan trọng là cách bạn nói; nơi đó ẩn giấu bí mật của thời gian.-It is not what you say that matters but the manner in which you say it; there lies the secret of the ages. William Carlos Williams Tiểu sử: Tác giả: William Carlos Williams Quốc tịch: Mỹ Nghề nghiệp: Nhà thơ Ngày sinh: 17-9 1883 Ngày mất: 4-3 1963
 • Trái tim trong phái tínhTrái tim trong phái tính 14 Tháng Bảy, 2022 Đàn ông mang trái tim trong phái tính. Đàn bà mang phái tính trong trái tim. Tiểu sử: Tác giả: Malcolm de Chazal Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Người ghìm chân bạn không phải con người ...Người ghìm chân bạn không phải con người … 24 Tháng Tám, 2022 Người ghìm chân bạn không phải con người của bạn, mà là con người bạn nghĩ không phải là mình.-It’s not who you are that holds you back, it’s who you think you’re not. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Tôi chưa bao giờ thực sự tàn tật cho đến ...Tôi chưa bao giờ thực sự tàn tật cho đến … 18 Tháng Bảy, 2022 Tôi chưa bao giờ thực sự tàn tật cho đến khi tôi mất hy vọng. Hãy tin tôi đi, mất hy vọng còn tồi tệ hơn cả mất chân tay. Nick Vujicic Tiểu sử: Tác giả: Nick Vujicic Quốc tịch: Úc Nghề nghiệp: Danh nhân Ngày sinh: 4-12 1982 Ngày mất: Unknown.
 • Sau sự im lặng thứ thể hiện được nhất ...Sau sự im lặng thứ thể hiện được nhất … 19 Tháng Bảy, 2022 Sau sự im lặng, thứ thể hiện được nhất điều không thể diễn tả chính là âm nhạc.-After silence, that which comes nearest to expressing the inexpressible is music. Aldous Huxley Tiểu sử: Tác giả: Aldous Huxley Quốc tịch: Anh Nghề nghiệp: Nhà văn Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Love is a smoke madeLove is a smoke made 15 Tháng Tư, 2022 Love is a smoke made with the fume of sighs. Tiểu sử: Tác giả: W. Shakespeare Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Sống chứ không phải tồn tạiSống chứ không phải tồn tại 27 Tháng Sáu, 2022 Sứ mệnh chân chính của con người là sống, chứ không phải tồn tại.     Tiểu sử: Tác giả: G. Lơn - đơn Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Sản xuất quá nhiều thứ hữu dụng tạo ra ...Sản xuất quá nhiều thứ hữu dụng tạo ra … 25 Tháng Sáu, 2022 Sản xuất quá nhiều thứ hữu dụng tạo ra quá nhiều người vô dụng.-The production of too many useful things results in too many useless people. Karl Marx Tiểu sử: Tác giả: Karl Marx Quốc tịch: Đức Nghề nghiệp: Nhà cách mạng Ngày sinh: 5-5 1818 Ngày mất: 14-3 1883
 • Sống vì mình và với mìnhSống vì mình và với mình 17 Tháng Bảy, 2022 Sống vì mình và với mình – đó là phải sống, mà là một trạng thái thụ động; cần phải có lời nói và việc làm, cần có đấu tranh.  Tiểu sử: Tác giả: I. Gôn - sa - rốp Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Rễ của sự học tập thì đắng quả của ...Rễ của sự học tập thì đắng quả của … 19 Tháng Bảy, 2022 Rễ của sự học tập thì đắng, quả của sự học tập thì ngọt. Ngạn ngữ Nga Tiểu sử: Tác giả: Ngạn ngữ Nga Quốc tịch: Nga Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Bảo vâng, gọi dạ, con ơi, Vâng lời sau trước, con thời chớ quên. Công cha, cha, nghĩa mẹ, khôn đền, ...Bảo vâng, gọi dạ, con ơi, Vâng lời sau trước, con… 25 Tháng Tám, 2022 Bảo vâng, gọi dạ, con ơi, Vâng lời sau trước, con thời chớ quên. Công cha, nghĩa mẹ, khôn đền, Vào thưa, ra gửi, mới nên con người. Tiểu sử: Tác giả: Unknown Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Không ai có thể làm được tất cả mọi điều theo ý muốn của bản thân.Không ai có thể làm được tất cả mọi điều theo ý muốn… 26 Tháng Tám, 2022 Không ai có thể làm được tất cả mọi điều theo ý muốn của bản thân. Ngạn ngữ Đức Tiểu sử: Tác giả: Unknown Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người.Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích… 27 Tháng Tám, 2022 Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người. Tiểu sử: Tác giả: Unknown Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Hãy nói với tất cả mọi người bạn muốn làm gì, và ai đó sẽ muốn giúp bạn thực hiện.Hãy nói với tất cả mọi người bạn muốn làm gì, và ai… 11 Tháng Mười, 2022 Hãy nói với tất cả mọi người bạn muốn làm gì, và ai đó sẽ muốn giúp bạn thực hiện. Tiểu sử: Tác giả: Unknown Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Hôn nhân không hẳn là tình yêu mà là liên ...Hôn nhân không hẳn là tình yêu mà là liên … 10 Tháng Tám, 2022 Hôn nhân không hẳn là tình yêu mà là liên minh để thực hiện những nghĩa vụ trước tình yêu. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Những câu nói hay thả thính khiến đối phương đổ gục tức thìNhững câu nói hay thả thính khiến đối phương đổ gục tức thì 25 Tháng Tám, 2022 Những câu nói hay thả thính khiến đối phương đổ gục tức thì luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn độc giả. Đặc biệt là những chàng trai cô gái độc thân và đang đi tìm kiếm nửa kia của mình. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn vậy đấy các bạn, nếu lỡ thích ai rồi đừng bỏ lỡ những câu nói haythả thính hay nhất nhé Dưới đây là những câu nói hay thả thính được tổng hợp và chọn lọc gửi đến quý bạn đọc. Những câu nói hay thả thính sẽ là nguồn sáng để các bạn trẻ thể hiện tâm tư lòng mình với đối phương nhanh nhất đấy nhé. Đọc những câu nói hay thả thính để chia sẻ ngay đến người ấy và nhận cái gật đầu thôi thôi Cùng đọc những câu nói hay thả thính ngay sau đây bạn nhé. Những câu thả thính nhẹ nhàng Những câu nói hay thả thính nhẹ nhàng sẽ là bảo bối đắc lực cho nàng thêm phần tự tin thổ lộ lòng mình. Những câu nói hay thả thính nhẹ nhàng sẽ giúp các bạn nữ của chúng ta đến gần trái tim chàng hơn đấy nhé. Biết…
 • Một ngày không có tiếng cười là một ngày ...Một ngày không có tiếng cười là một ngày … 23 Tháng Sáu, 2022 Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.-A day without laughter is a day wasted. Charlie Chaplin Tiểu sử: Tác giả: Charlie Chaplin Quốc tịch: Afghanistan Nghề nghiệp: Bác sĩ Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Đừng hoãn lại một việc gìĐừng hoãn lại một việc gì 27 Tháng Tư, 2022 Đừng hoãn lại một việc gì về sau, bởi vì về sau bạn cũng không gặp dễ dàng hơn. Tiểu sử: Tác giả: Jean Paul Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Thiên tài không có học hành giống như bạc ...Thiên tài không có học hành giống như bạc … 5 Tháng Chín, 2022 Thiên tài không có học hành giống như bạc trong mỏ.-Genius without education is like silver in the mine. Benjamin Franklin Tiểu sử: Tác giả: Benjamin Franklin Quốc tịch: Mỹ Nghề nghiệp: Chính trị gia Ngày sinh: 17-1 1706 Ngày mất: 17-4 1790
 • Đua tranh là giành cho ngựa chứ không phải ...Đua tranh là giành cho ngựa chứ không phải … 14 Tháng Bảy, 2022 Đua tranh là giành cho ngựa chứ không phải nghệ sĩ.-Competitions are for horses, not artists. Bela Bartok Tiểu sử: Tác giả: Bela Bartok Quốc tịch: Hungary Nghề nghiệp: Nhạc sĩ Ngày sinh: 25-3 1881 Ngày mất: 26-9 1945
 • Yên lặng cũng là một thứ trang sứcYên lặng cũng là một thứ trang sức 2 Tháng Bảy, 2022 Khi mặt đối mặt, người phụ nữ nói to với người đàn ông nàng dửng dưng, nói khẽ khàng với người nàng bắt đầu yêu và giữ yên lặng với người nàng yêu. Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức. Tiểu sử: Tác giả: Sophocle Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Trong gia đình người đàn bà là nhụy của ...Trong gia đình người đàn bà là nhụy của … 18 Tháng Bảy, 2022 Trong gia đình người đàn bà là nhụy của đóa hoa hạnh phúc. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Giáo dục một người là đào luyện cho họ ...Giáo dục một người là đào luyện cho họ … 24 Tháng Bảy, 2022 Giáo dục một người là đào luyện cho họ có thể đối đầu với mọi hoàn cảnh. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Đối với người quân tử mười năm mới ...Đối với người quân tử mười năm mới … 17 Tháng Bảy, 2022 Đối với người quân tử, mười năm mới trả được mối thù cũng không có gì là muộn cả. Ngạn ngữ Trung Quốc Tiểu sử: Tác giả: Ngạn ngữ Trung Quốc Quốc tịch: Trung Quốc Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Khi cuộc sống đẩy bạn vào những lúc khó ...Khi cuộc sống đẩy bạn vào những lúc khó … 9 Tháng Tám, 2022 Khi cuộc sống đẩy bạn vào những lúc khó khăn, Đừng uất ức” Tại sao lại là tôi?”. Hãy mỉm cười “Cứ thử tôi đi!” Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Thế giới chỉ là vải vẽ cho trí tưởng ...Thế giới chỉ là vải vẽ cho trí tưởng … 17 Tháng Sáu, 2022 Thế giới chỉ là vải vẽ cho trí tưởng tượng của chúng ta.-This world is but a canvas to our imagination. Henry David Thoreau Tiểu sử: Tác giả: Henry David Thoreau Quốc tịch: Mỹ Nghề nghiệp: Nhà văn Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Biển làm chủ được những dòng sông bởi ...Biển làm chủ được những dòng sông bởi … 5 Tháng Bảy, 2022 Biển làm chủ được những dòng sông bởi vì nó ở thấp hơn. Ngạn ngữ Nga Tiểu sử: Tác giả: Ngạn ngữ Nga Quốc tịch: Nga Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Ý tưởng giống như một hồn ma cần phải ...Ý tưởng giống như một hồn ma cần phải … 12 Tháng Sáu, 2022 Ý tưởng, giống như một hồn ma, cần phải bắt chuyện chút ít trước khi nó tự giới thiệu mình.-An idea, like a ghost, must be spoken to a little before it will explain itself. Charles Dickens Tiểu sử: Tác giả: Charles Dickens Quốc tịch: Anh Nghề nghiệp: Nhà văn Ngày sinh: 7-2 1812 Ngày mất: 9-6 1870
 • I love you in so many waysI love you in so many ways 2 Tháng Năm, 2022 I love you in so many ways and for so many reasons… Because you know me and understand me like no one else ever could… Because you believe in my dreams and care about my feelings… Bacause you make me laugh so hard and smile so often… Because you have a way of bringing out the very best in me. I love you in so many ways, and for so many reasons, but mostly because you are my very best friend. Em yêu anh theo nhiều cách và vì nhiều lý do… Vì không một ai khác có thể hiểu em như anh đã hiểu em… Vì anh tin vào những giấc mơ của em và quan tâm đến cảm xúc của em… Vì anh đã khiến em luôn mỉm cười và cười thật nhiều… Vì anh biết cách khơi gợi điều tốt đẹp nhất trong em… Em yêu anh theo nhiều cách, và nhiều lý do, nhưng trên tất cả là vì anh là người bạn tốt nhất của em. Tiểu sử: Tác giả: Unknown. Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Con người là trò tiêu khiển của hoàn cảnh ...Con người là trò tiêu khiển của hoàn cảnh … 29 Tháng Sáu, 2022 Con người là trò tiêu khiển của hoàn cảnh khi mà hoàn cảnh tưởng chừng như là trò tiêu khiển của con người.-Men are the sport of circumstances when it seems circumstances are the sport of men. Lord Byron Tiểu sử: Tác giả: Lord Byron Quốc tịch: Anh Nghề nghiệp: Nhà thơ Ngày sinh: 22-1 1788 Ngày mất: 19-4 1824
 • Bản chất của con người là nghĩ sáng suốt ...Bản chất của con người là nghĩ sáng suốt … 16 Tháng Bảy, 2022 Bản chất của con người là nghĩ sáng suốt và hành động lố bịch.-It is human nature to think wisely and act in an absurd fashion. Anatole France Tiểu sử: Tác giả: Anatole France Quốc tịch: Pháp Nghề nghiệp: Nhà văn Ngày sinh: 16-4 1844 Ngày mất: 13-10 1924
 • Quý trọng cuộc sốngQuý trọng cuộc sống 9 Tháng Tám, 2022 Cuộc đời trôi qua mà không phục vụ cho những lợi ích và nhiệm vụ rộng lớn của xã hội thì không chính đáng. Ai không đáng quý trọng cuộc sống, người đó không xứng đáng được sống. Tiểu sử: Tác giả: Unknown. Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Ở bất cứ đâu trong cuộc đời câu hỏi ...Ở bất cứ đâu trong cuộc đời câu hỏi … 8 Tháng Tám, 2022 Ở bất cứ đâu trong cuộc đời, câu hỏi thực sự không phải là chúng ta có được gì, mà là chúng ta làm gì.-Everywhere in life, the true question is not what we gain, but what we do. Thomas Carlyle Tiểu sử: Tác giả: Thomas Carlyle Quốc tịch: Scotland Nghề nghiệp: Triết gia Ngày sinh: 4-12 1795 Ngày mất: 5-2 1881
 • Các thử nghiệm thực sự của một nhà lãnh ...Các thử nghiệm thực sự của một nhà lãnh … 18 Tháng Bảy, 2022 Các thử nghiệm thực sự của một nhà lãnh đạo là liệu những người dưới quyền sẽ tuân thủ các quy tắc của ông từ ý chí của họ, chịu đựng sự khó khăn gian khổ nhất mà không bị buộc phải làm như vậy, và vẫn kiên định trong những giây phút nguy hiểm nhất.-The true test of a leader is whether his followers will adhere to his cause from their own volition, enduring the most arduous hardships without being forced to do so, and remaining steadfast in the moments of greatest peril. Xenophon Tiểu sử: Tác giả: XENOPHON Quốc tịch: Hy Lạp Nghề nghiệp: Nhà sử học Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Người khéo dùng oai không giận bậy. Ngưới ...Người khéo dùng oai không giận bậy. Ngưới … 14 Tháng Bảy, 2022 Người khéo dùng oai không giận bậy. Ngưới khéo dùng ơn không cho bậy. Lã Khôn Tiểu sử: Tác giả: Lã Khôn Quốc tịch: Trung Quốc Nghề nghiệp: Triết gia Ngày sinh: 1536 Ngày mất: 1618
 • Depth of lifeDepth of life 14 Tháng Bảy, 2022 It is not length of life, but depth of life. Tiểu sử: Tác giả: Ralph Waldo Emerson Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: 25-5 1803 Ngày mất: 27-4 1882
 • Đức hơn tài là quân tử tài hơn đức là ...Đức hơn tài là quân tử tài hơn đức là … 5 Tháng Bảy, 2022 Đức hơn tài là quân tử, tài hơn đức là tiểu nhân. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Khuyết danh Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Khôn từ thuở lên ba Dại già đầu cũng ...Khôn từ thuở lên ba Dại già đầu cũng … 26 Tháng Tư, 2022 Khôn từ thuở lên ba, Dại già đầu cũng dại. Tục ngữ Việt Nam Tiểu sử: Tác giả: Tục ngữ Việt Nam Quốc tịch: Việt Nam Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Sự kiện chính trong cuộc đời là ngày mà ...Sự kiện chính trong cuộc đời là ngày mà … 2 Tháng Bảy, 2022 Sự kiện chính trong cuộc đời là ngày mà chúng ta bắt gặp một khối óc khiến chúng ta kinh ngạc.-A chief event of life is the day in which we have encountered a mind that startled us. Ralph Waldo Emerson Tiểu sử: Tác giả: Ralph Waldo Emerson Quốc tịch: Mỹ Nghề nghiệp: Nhà thơ Ngày sinh: 25-5 1803 Ngày mất: 27-4 1882
 • Dù chúng ta có lang thang tới đâu hạnh phúc ...Dù chúng ta có lang thang tới đâu hạnh phúc … 9 Tháng Tám, 2022 Dù chúng ta có lang thang tới đâu, hạnh phúc cũng được tìm thấy trong phạm vi hẹp, và ở giữa những điều trong tầm với của chúng ta.-What ever our wandering our happiness will always be found within a narrow compass, and in the middle of the objects more immediately within our reach. Edward Bulwer-Lytton Tiểu sử: Tác giả: Edward Bulwer Lytton Quốc tịch: Anh Nghề nghiệp: Chính trị gia Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Tôi thích nghĩ về âm nhạc như một môn khoa ...Tôi thích nghĩ về âm nhạc như một môn khoa … 3 Tháng Chín, 2022 Tôi thích nghĩ về âm nhạc như một môn khoa học cảm xúc.-I like to think of music as an emotional science. George Gershwin Tiểu sử: Tác giả: George Gershwin Quốc tịch: Mỹ Nghề nghiệp: Nhạc sĩ Ngày sinh: 26-9 1898 Ngày mất: 11-7 1937
 • Không có khoa học vì khoa học không có ...Không có khoa học vì khoa học không có … 11 Tháng Tám, 2022 Không có khoa học vì khoa học, không có nghệ thuật vì nghệ thuật. Khoa học nghệ thuật tồn tại để phục vụ xã hội, để làm con người hạnh phúc hơn, cao thượng hớn, có kiến thức phong phú hơn và có nhiều tiện nghi vật chất hơn trong đời sống... Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Tất cả những gì xảy ra với bạn sẽ ...Tất cả những gì xảy ra với bạn sẽ … 17 Tháng Bảy, 2022 Tất cả những gì xảy ra với bạn sẽ định nghĩa con người bạn, định nghĩa cuộc sống của bạn nếu bạn không hành động để định nghĩa chính mình. Nick Vujicic Tiểu sử: Tác giả: Nick Vujicic Quốc tịch: Úc Nghề nghiệp: Danh nhân Ngày sinh: 4-12 1982 Ngày mất: Unknown.
 • Tự ái trong tình yêu chẳng khác gì vụ lợi ...Tự ái trong tình yêu chẳng khác gì vụ lợi … 22 Tháng Sáu, 2022 Tự ái trong tình yêu chẳng khác gì vụ lợi trong tình bạn. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Khuyết danh Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Tỏa sángTỏa sáng 12 Tháng Bảy, 2022 Ai muốn tỏa sáng thì phải cháy lên. Tiểu sử: Tác giả: V.Roduymonexki Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Tình yêu là một ngọn lửa nồng nhiệtTình yêu là một ngọn lửa nồng nhiệt 14 Tháng Sáu, 2022 Tình yêu là một ngọn lửa nồng nhiệt, đừng để nó thiêu cháy sự nghiệp. Ái tình như người khát nước, nhưng phải được uống nước trong sạch. Tiểu sử: Tác giả: V.J. Lênin Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Con đê pháp luậtCon đê pháp luật 17 Tháng Tư, 2022 Không có con đê pháp luật án ngữ thì tự do chỉ là một dòng sông phá hoại Tiểu sử: Tác giả: J.B. Say Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Bi kịch cuộc đời là những gì chết đi ...Bi kịch cuộc đời là những gì chết đi … 14 Tháng Bảy, 2022 Bi kịch cuộc đời là những gì chết đi bên trong một người khi anh ta còn sống.-The tragedy of life is what dies inside a man while he lives. Albert Schweitzer Tiểu sử: Tác giả: Albert Schweitzer Quốc tịch: Đức Nghề nghiệp: Nhạc sĩ Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Bạn hãy làm chủ kẻ không yêu bạn và hãy ...Bạn hãy làm chủ kẻ không yêu bạn và hãy … 12 Tháng Bảy, 2022 Bạn hãy làm chủ kẻ không yêu bạn và hãy làm đầy tớ cho người yêu bạn. Ngạn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ Tiểu sử: Tác giả: Ngạn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ Quốc tịch: Thổ Nhĩ Kỳ Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Khi yêu một ai đó thì hãy gom hết dũng cảm mà nói ra. Thà rằng đau một cách cao ngạo còn hơn yêu trong lén lút.Khi yêu một ai đó thì hãy gom hết dũng cảm mà nói… 3 Tháng Chín, 2022 Khi yêu một ai đó thì hãy gom hết dũng cảm mà nói ra. Thà rằng đau một cách cao ngạo còn hơn yêu trong lén lút. Khuyết danh Tiểu sử: Tác giả: Unknown Quốc tịch: Unknown. Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Chủ động là làm điều đúng mà không cần ...Chủ động là làm điều đúng mà không cần … 13 Tháng Bảy, 2022 Chủ động là làm điều đúng mà không cần phải bảo.-Initiative is doing the right thing without being told. Victor Hugo Tiểu sử: Tác giả: Victor Hugo Quốc tịch: Pháp Nghề nghiệp: Nhà văn Ngày sinh: 26-2 1802 Ngày mất: 22-5 1885
 • Kẻ biết thì không nói. Kẻ nói thì không ...Kẻ biết thì không nói. Kẻ nói thì không … 24 Tháng Tư, 2022 Kẻ biết thì không nói. Kẻ nói thì không biết. Ngạn ngữ Trung Quốc Tiểu sử: Tác giả: Ngạn ngữ Trung Quốc Quốc tịch: Trung Quốc Nghề nghiệp: Unknown. Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
 • Chữ người nghĩa hẹp là gia đình anh em ...Chữ người nghĩa hẹp là gia đình anh em … 10 Tháng Bảy, 2022 Chữ người, nghĩa hẹp là gia đình, anh em, họ hàng, bầu bạn. Nghĩa rộng là đồng bào cả nước. Rộng nữa là cả loài người. Hồ Chí Minh Tiểu sử: Tác giả: Hồ Chí Minh Quốc tịch: Việt Nam Nghề nghiệp: Tổng thống Ngày sinh: Unknown. Ngày mất: Unknown.
Danh ngôn Hôn nhân

Hôn nhân

Danh ngôn tình yêu

As deep as the ocean